0968.931.007 pccckimlong114@gmail.com
Cơ sở Kim Long 1078 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Mua bình chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương

Làm sao để nâng cao hiệu quả công tác PCCC ở các cơ sở kinh doanh sản xuất trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Những vấn đề cốt yếu để giảm thiểu các rủi ro là về con người.
Doanh nghiệp cần kết hợp với cảnh sát PCCC khu vực để huấn luyện, tuyên truyền kiến thức cơ bản về PCCC, nghiệp vụ PCCC trong các hoạt động kinh doanh sản xuất cho người lao động.
Cảnh sát PCCC cần phối hợp tốt với các cơ quan thông tin đại chúng xây dựng nhiều chương trình tuyên truyền phong phú có hiệu quả cao. Công tác tuyên truyền về PCCC ngày càng đi sát thực tế cuộc sống, được nhiều người quan tâm. Có thể kể đến những hoạt động điển hình: Phối hợp với các đoàn ca nhạc nghệ thuật tổ chức biểu diễn nghệ thuật kết hợp các tuyên truyền PCCC.

Nếu có các cá nhân tổ chức hoạt động tốt trong công tác PCCC thì cần khen thưởng tuyên dương để vừa khích lệ tinh thần vừa làm gương cần học tập cho các đơn vị cá nhân tổ chức khác.

Xử phạt là biện pháp cần thiết phải làm để đưa vào khuôn khổ việc thực hiện đúng pháp luật về PCCC.

Tuy nhiên để nâng cao hiệu quả PCCC, việc trang bị các phương tiện hệ thống PCCC cho nhà xưởng, nhà kho là việc làm cần thiết. Trang bị bình chữa cháy, hệ thống báo cháy tự động, chữa cháy vách tường, chữa cháy tự động cho các nhà xưởng cần phải trang bị theo pháp luật.

Bình chữa cháy dành cho nhà xưởng gồm có các loại bình bột BC, ABC, bình bọt Foam, bình khí CO2. 1 bình chữa cháy sử dụng để bảo vệ 150m2 có khối lượng bột 6kg trở lên dành cho các cơ sở có mối nguy hiểm cháy nổ trung thấp, 75m2/bình 6kg đối với cơ sở nguy hiểm cháy nổ trung bình, 50m2/1 bình 6kg cho các cơ sở nguy hiểm cháy nổ cao.
Các cở sở có diện tích nhỏ và trung bình dưới 300m2 chỉ cần sử dụng các loại bình chữa cháy là đảm bảo yêu cầu về an toàn PCCC.
Hãy trang bị Bình chữa cháy để đảm bảo yêu cầu đảm bảo an toàn PCCC cho cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ,...
Cơ sở thiết bị PCCC Kim Long chuyên cung cấp các loại bình chữa cháy tại tỉnh Bình Dương - Thuận An, Bến Cát, Thủ Dầu Một, Tân Uyên giá rẻ, vận chuyển tận nơi, tem kiểm định, CO-CQ.
Vui lòng liên hệ 0968.931.007

    0968.931.007