0968.931.007 pccckimlong114@gmail.com
Cơ sở Kim Long 1078 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương

Nạp sạc bình chữa cháy tại Bình Dương với các loại bình nhu bình bột BC ABC, bình khí CO2 . Quý khác có nhu cầu nạp sạc, mua bán bột chữa cháy, bọt Foam tại Bình Dương với số lượng lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ trên địa bàn tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Nạp sạc bình chữa cháy là công việc quan trọng đảm bảo cho bình chữa cháy hoạt động hiệu quả và có thể dập tắt các đám cháy. Khi bình được sử dụng, áp suất khí sẽ giảm, vì vậy cần nạp khí cho bình để đảm bảo đủ áp suất đẩy bọt chữa cháy. Sau khi sử dụng hoặc 1 thời gian dài không sử dụng, bình cần được kiểm tra và nạp sạc lại. Vì áp suất trong bình có thể sẽ giảm theo thời gian và khi đó việc sử dụng không dạt hiệu quả cao.

Cơ sở thiết bị Kim Long chuyên cung cấp các dịch vụ bình chữa cháy, nạp sạc và cung cấp bột chữa cháy với số lượng lớn tại Bình Dương. Dịch vụ nạp sạc cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân. 

Quy trình nạp bình: Quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi -> chúng tôi sẽ đến nơi lấy bình -> thực hiện nạp sạc và kiểm tra kỹ thuật -> bàn giao bình.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Nạp bình chữa cháy tại Bình Dương với chi phí rẻ nhất và chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng, nhằm tạo lòng tin và sự hợp tác lâu dài của quý khách. Với các loại bột được nhập khẩu có chất lượng tốt nhất, chữa cháy hiệu quả và an toàn.

Quý khách là người sử dụng các loại bình chữa cháy như bình bột 4 kg MFZ4, bột 8kg MFZ8, khí CO2 3kg MT3, khí CO2 5kg MT5 trên địa bàn tỉnh Bình Dương vui lòng liên hệ với cơ sở thiết bị PCCC Kim Long để được tư vấn chi tiết nhất

nạp sạc bình chữa cháy tại bình dương

Nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ nạp sạc bình chữa cháy Kim Long:

Giá dịch vụ:

- Bình khí : 10000 vnd / 01 kg / lần.

- Bình bột : 10000 vnd / 01kg/ lần.

Chúng tôi nhận nạp sạc bình chữa cháy, bơm bình chữa cháy bột, khí co2 tại Phú Mỹ, Phú Lợi, Hiệp Thành, Tân Vĩnh Hiệp, Bình Chuẩn, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Quý khách có nhu cầu nạp bình chữa cháy vui lòng liên hệ

Mr Linh  0968 931007

Email: pccckimlong114@gmail.com

    0968.931.007