0968.931.007 pccckimlong114@gmail.com
Cơ sở Kim Long 1078 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Mua bán và nạp sạc bình chữa cháy tại Thủ Dầu Một, Tân Uyên

Nạp sạc bình chữa cháy tại Khu công Nghiệp VSIP 2 Thị xã Tân Uyên, Khu Công nghiệp Đại Đăng, Sóng Thần 3...
Thành phố Thủ Dầu Một với mật độ đo thị hóa nhanh, 100% các đơn vị hành chính đều là phường, từ đó có thể thấy việc dân cư tập trung đông đúc và các cơ sở kinh doanh sản xuất, công ty, khu công nghiệp ngày càng nhiều. Đây là những khu vực thường xuyên cháy và có mức độ nguy hiểm cháy rất cao. Việc đề phòng cháy nổ cần được chú ý và có biện pháp hợp lý, sử dụng bình chữa cháy mang lại hiệu quả cao mà ít tốn kém, rất phù hợp. Không chỉ các công ty trong các khu công nghiệp ở Thủ Dầu Một và Tân Uyên, Bến Cát mà ngay cả ở các cở sỏ kinh doanh nhỏ, các loại hình kinh doanh dịch vụ khác đều cần sử dụng tới bìn chữa cháy.
Những ưu điểm khi sử dụng bình chữa cháy:

  • Nhỏ gọn dễ dàng di chuyển và bảo quản.
  • Dễ sử dụng thao tác đơn giản.
  • Hiệu quả chữa cháy cao, dập tắt đám cháy nhanh.

Tuy nhiên khi sử dụng bình chữa cháy chúng ta phải đảm bảo các yêu cầu sau để mang lại hiệu quả và an toàn khi sử dụng:

  • Đám cháy khi mới cháy ngọn lửa còn nhỏ chưa phát triển trên diện rộng thì dùng bình chữa cháy mới đạt hiệu quả.
  • Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và quy tác an toàn khi thao tác tránh các sự cố ngoài ý muốn.

Cở sở thiết bị PCCC Kim Long số 1078 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một BD chuyên kinh doanh các loại bình chữa cháy và thiết bị PCCC, nạp bình chữa cháy trên địa bàn Bình Dương bao gồm các thành phố thị xã Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương, Tân Uyên, Bến Cát, Thuận An. Chúng tôi đã tư vấn và hỗ trợ các giải pháp kỹ thuật cho khách hàng tại khu vực trên về việc sử dụng các loại bình chữa cháy thông dụng như bình chữa cháy bột 4kg, bình chữa cháy bột mfz8 8kg, bình chữa cháy khí CO2 t3, bình chữa cháy khí CO2 T5 và bình chữa cháy bột có xe đẩy 35kg, cung như cách bảo quản bảo dưỡng bình chữa cháy. Chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện nạp bình chữa cháy.

Để biết thêm chi tiết về các loại bình chữa cháy cũng như công năng vủa chúng, biết thêm thông tin về bảo trì nạp sạc bình chũa cháy, quý khách hãy liên hệ cơ sở Kim Long:
Địa chỉ: 1078 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương
Điện thoại: 0968.931.007
Email: pccckimlong114@gmail.com

 

    0968.931.007