0968.931.007 pccckimlong114@gmail.com
Cơ sở Kim Long 1078 Huỳnh Văn Lũy, P. Phú Mỹ, TP. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương

Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động tại Bình dương

Lắp đặt hệ thống báo cháy tự động tại Bình Dương.

Hệ thống báo cháy tự động là gì?

Là hệ thống giúp cảnh báo sự xuất hiện các đám cháy trong thời gian đầu khi đám cháy mới phát sinh. Từ đó thông báo để mọi người biết đang có cháy xảy ra thông qua các thiết bị báo như chuông còi đèn loa hay tin nhắm SMS.

Các thành phần của hệ thống báo cháy tự động:

  • Trung tâm báo cháy, là trung tâm điều khiển các hành vi của các thiết bi báo cháy, điều khiển và xử lý các sự cố thông qua tín hiệu từ các thiết bị nhận tín hiệu.
  • Đầu báo cháy(cảm biến khói, nhiệt, lửa, gas,...) là thiết bị nhận tín hiệu từ đám cháy và gửi về trung tâm báo cháy bằng các tín hiệu điện.
  • Nút nhấn là 1 thiết bị đầu vào khác giống như đầu báo cháy, dùng để tác động trực tiếp bởi con người để cảnh báo đám cháy.
  • Chuông, còi, đèn báo cháy, loa báo cháy là các thiết bị đầu ra phát tín hiệu cảnh báo.
  • Ngoài ra còn có các thiết bị khác nhằm kết nối và điều khiển hoạt động của các thiết bị như cửa, cầu thang máy, hút khói,...

Lý do cần phải lắp đặt hệ thống báo cháy tự động?

Hệ thống báo cháy tự động được trang bị cho các công trình, nhà xưởng, kho, nhà ở, chung cư,...là giải pháp an toàn nhằm đối phó với các sự cố cháy, cảnh báo cháy sớm để giúp người đang hoạt động trong công trình đó sớm nhận biết có cháy và thoát ra nơi an toàn.

Hệ thống báo cháy thường đi chung với các hệ thống chữa cháy khác nhằm nâng cao hiệu quả của báo cháy, báo cháy kích hoạt hệ thống chữa cháy, báo cháy điều khiển hệ thống hút khói thông gió,...

Để đảm bảo an toàn cho công trình thì chúng ta cần lắp đặt các hệ thống báo cháy tự động, trang bị các thiết bị chỉ dẫn, bình chữa cháy xách tay, đèn chiếu sáng sự cố,..

Chi tiết dịch vụ vui lòng liên hệ 

Email: pccckimlong114@gmail.com

Điện thoại: 0968 931007 Mr Linh.

    0968.931.007